Dụng cụ uốn ống

Dụng cụ uốn ống hiện nay được ứng dụng rất nhiều cho các ngành nghề sửa chữa bảo dưỡng. Cụ thể như uốn ống đồng (dùng trong sửa chữa lắp đặt điều hoà); uốn ống thép, inox dùng cho gia công cơ khí. Dụng cụ uốn ống thuỷ lực…

Dụng cụ uốn ống KS Tools - Germany

Dụng cụ uốn ống đồng

Ống đồng là vật liệu kim loại, có kết cấu dạng ống liền mạch. Có độ dẻo dai cơ học cao, độ truyền dẫn nhiệt tốt; có tính chống oxy hóa và diệt khuẩn cao.

Có 2 loại ống đồng: Ống đồng cứng và ống đồng mềm Ống đồng cứng: Loại này thường không để uốn.

  • Ống đồng cứng: chỉ có thể được sử dụng như ống thẳng. Bởi vì hầu hết chúng được sử dụng trong nhà máy điện; công tắc trong các thiết bị điện..
  • Ống đồng mềm: Loại này dùng để uốn cong; chẳng hạn như máy điều hòa không khí và tủ lạnh.

Vì sao phải dùng dụng cụ uốn ống đồng: Dụng cụ chuyên uốn ống đồng KS Tools đảm bảo ống được uốn đạt tiêu chuẩn; không bị móp, méo biến dạng. Dụng cụ uốn ống đồng KS Tools rất đa dạng, từ loại nhỏ mini đến loại cỡ lớn.

Uốn ống đồng KS Tools bao gồm cả dải hệ inch và hệ mét. Phi ống uốn nhỏ nhất 3 mm tương đương 1/8 inch. Phi uốn ống lớn nhất 16 mm.

Dụng cụ uốn ống đồng

Dụng cụ uốn ống nhôm, inox, thép mỏng

Dụng cụ uốn ống thép, inox mỏng hay còn gọi dụng cụ uốn ống thép (inox) bằng tay. Bộ dụng cụ uốn ống KS Tools được thiết kế bằng ngàm kẹp cong bán nguyệt; ở giữa có khe với đường kính bằng đường kính phi uốn. Hai đầu ngàm thẳng cố định; giữa có khe để ống (thép, đồng) không bị trượt khi thao tác.

Dụng cụ này có 1 ưu điểm nổi bật và cực tiện lợi cho kỹ thuật nhà máy. Đó là có thể thay thế ngàm kẹp (khuôn kẹp) ống theo kích thước đường kính phi ống cần uốn. Như vậy, khả năng uốn ống chuẩn và đảm bảo hơn. Đường kính ống uống nhỏ nhất phi 10 mm và lớn nhất phi 22 mm. Bộ uốn ống 9 chi tiết 10-22mm 203.1200 KS Tools. 

Dụng cụ uốn ống nhôm, inox, thép mỏng

Dụng cụ uốn ống thuỷ lực

Dụng cụ này thường dùng cho nhà máy, khu vực có cường độ làm việc lớn. Uốn được liên tục và điều chỉnh kích thước dễ dàng trên cùng 1 trục; hoạt động thủy lực bằng cách nhấn bơm tay.

Bộ uốn ống thủy lực 3/8-2 inch 12 tấn 902.1100 KS Tools dùng để uốn ống các loại (đồng, inox, thép,...) Ứng dụng trong ngành công nghiệp, đóng tàu, dầu khí, xây lắp đường ống, xưởng gia công cơ khí dân dụng.

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑

zalo
0961 172 212