Súng bơm mỡ dùng pin

Súng bơm mỡ là một công cụ phổ biến và chuyên dụng. Chức năng của súng phun mỡ là dùng chất bôi trơn, qua một lỗ để chạm vào điểm cụ thể. Thông thường, chiều dài từ hộp mỡ đến ống nối mỡ hoặc núm vú bơm mỡ. Súng bơm mỡ có nhiều loại: súng bơm mỡ bằng tay (cầm tay) - dùng điện - dùng khí nén - dùng pin.

Khái niệm và công dụng

Súng bơm mỡ dùng pin là gì?

Súng bơm mỡ là thiết bị chuyên dụng lắp vào các loại máy bơm mỡ để bôi trơn các linh kiện máy móc. Nhờ đó, các thiết bị máy móc vận hành linh hoạt và êm ái hơn; đồng thời kéo dài tuổi thọ của chúng. Súng bơm mỡ dùng pin vận hành nhờ năng lượng được tích hợp trong pin. Ưu điểm của nó là hoạt động không dây và rất dễ sử dụng.

Công dụng của súng bơm mỡ

Hầu hết tất cả máy móc đều có thời hạn sử dụng nhất định. Đến thời gian nó sẽ phát sinh các lỗi hư hỏng cần sửa chữa. Thay vì đợi đến khi máy móc hư hỏng. Người dùng nên bảo dưỡng bằng cách bơm mỡ để nâng cao độ bền và tuổi thọ.

Ngoài ra, khi các máy móc có kết cậu bị hở hoặc chịu tải lớn, lúc này súng bơm mỡ sẽ có khả năng bôi trơn cho các chi tiết trên máy. Nhờ vậy máy móc vận hành tốt tốt, đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Súng bơm mỡ dùng pin KS Tools - Germany

Súng bơm mỡ dùng pin KS Tools

Súng bơm mỡ dùng pin KS Tools sử dụng pin Lithium-ion. Đây là điểm nổi bật của dụng cụ dùng pin KS Tools. Một số đặc điểm đặc trưng nổi bất nhất của súng bơm mỡ dùng pin KS Tools.

  • Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện dùng

  • Chống tắt nghén tốt

  • Hiệu suất làm việc cao

  • Độ bền lớn

  • Giá cạnh tranh

  • 100% súng bơm mỡ KS Tools đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật nhà máy.

KS Tools - Germany là nhà sản xuất handtools hàng đầu Thế Giới. Súng bơm mỡ hay dụng cụ dùng pin là một trong những dụng cụ thế mạnh của hãng. Vì vậy, hãng sản xuất đủ chủng loại; dải làm việc đa dạng đáp ứng 100% nhu cầu kỹ thuật. Sản phẩm cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ (COCQ)

Địa chỉ Showroom: 61 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0961 172 212 - 0242.2010.491

Email: admin@uni-group.vn / kstoolsvietnam@gmail.com

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑

zalo
0961 172 212