Máy cắt, máy chà pin

Máy cắt dùng pin luôn là dòng máy rất ăn khách bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Máy có thể đảm nhiệm được rất nhiều công việc. Bởi có những loại máy được trang bị rất nhiều chức năng khác nhau như mài, cắt, chà nhám,... Chính vì vậy nó có nhiều tên gọi như: Máy mài mini dùng pin; máy mài góc, máy cắt đa năng dùng pin, máy chà dùng pin, máy mài khuôn dùng pin...

Khái niệm cơ bản

Máy cắt là loại máy công cụ được sử dụng để cắt chia đoạn; cắt mép hoặc cắt tách đứt đầu đuôi của phần phôi; vật cán hay thành phẩm ban đầu.

Máy mài là công cụ dùng trong quá trình gia công; chế tác bề mặt vật liệu gỗ, đá, kim loại. Giúp mài các chi tiết, làm nhẵn các mối hàn, các cạnh sắc ở nhiều vị trí khác nhau. Và có thể thực hiện ở những góc hẹp nhờ thiết kế nhỏ gọn.

Máy cắt, máy mài dùng pin có chức năng và công dung như nhau. Tuy nhiên chỉ khác về phần vận hành; nhờ năng lượng được tích hợp trong pin. Ưu điểm của nó là hoạt động không dây và rất dễ sử dụng.

Máy cắt, máy mài dùng pin KS Tools

Máy cắt, mài chạy pin KS Tools được trang bị pin hiệu suất cao lithium-ion. Pin lithium-ion này không có hiệu ứng tự xả hoặc bộ nhớ. Thiết kế tiện dụng cùng với khả năng phân bổ trọng lượng hoàn hảo. Vì lithium nhẹ hơn tới 30% so với các loại pin thông thường.

Máy cắt, mài dùng pin KS Tools gồm: Máy mài thường, máy mài góc, máy đánh bóng đều là dụng cụ không dây, dùng pin sạc nhiều lần.

  • Máy mài thường: Điện áp 10,8V pin có thể sạc lại 10,8 V - 2,0 Ah với tốc độ 3200 vòng / phút.
  • Máy mài góc dùng pin KS Tools có dung lượng pin 4.0 Ah, pin có thể sạc lại 18 V - 4,0 Ah; với tốc độ 7000 vòng/phút, điện áp 18V
  • Máy đánh bóng dùng pin KS Tools cũng có điện áp 18 V, dung lượng pin 4.0 Ah, pin có thể sạc lại 18 V - 4,0 Ah. Tốc độ 1600 - 2300 vòng / phút.

100% máy cắt mài dùng pin KS Tools đều đạt tiêu chuẩn Châu  u đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật nhà máy. KS Tools - Germany là nhà sản xuất handtools hàng đầu Thế Giới. Máy cắt, máy mài dùng pin là một trong những dụng cụ thế mạnh của hãng. Vì vậy, hãng sản xuất đủ chủng loại; dải làm việc đa dạng đáp ứng 100% nhu cầu kỹ thuật. Sản phẩm cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ (COCQ)

Địa chỉ Showroom: 61 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0961 172 212 - 0242.2010.491

Email: admin@uni-group.vn / kstoolsvietnam@gmail.com

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑

zalo
0961 172 212