Máy siết bu lông khí nén

Trong mục dụng cụ khí nén thì không thể thiếu máy vặn ốc. Máy vặn ốc cầm tay có rất nhiều tên gọi khác nhau. Như máy vặn bulong, máy vặn ốc bằng khí nén; súng vặn ốc, súng vặn bulong khí nén…

Máy vặn ốc cầm tay khí nén là dụng cụ chuyên dùng để vặn đai ốc; siết và cố định những con ốc, bulong. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng, garage ô tô. Hoặc chuyên dùng cho các tiệm sửa chữa xe máy; vặn mở ốc xe tay ga; xiết mở bulong ốc vít ô tô, xe tải.

Máy vặn ốc cầm tay khí nén 

Máy siết bulong khí nén KS Tools - Germany; 100% đặt tiêu chuẩn DIN EN ISO đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật. Súng siết bulong khí nén KS Tools được thiết kế giống như một khẩu súng; tương tự như 1 chiếc máy khoan. Ngành nghề đáp ứng: các cơ sở sản xuất ô tô, ô tô tải hoặc các cơ sở sửa chữa xe ô tô; các cơ sở bảo trì máy móc như xe lu; cầu nâng, cần cẩu … Nhiều tài xế xe tải cũng mang theo máy vặn ốc. Để có thể tự sửa chữa tại chỗ; khi xe gặp vấn đề như phải thay lốp.

Súng xiết bu lông (máy vặn ốc cầm tay khí nén) có thể dùng xiết nhiều loại ốc với kích cỡ khác nhau. KS Tools - Germany là nhà sản xuất handtools hàng đầu Thế Giới. Công cụ súng siết bulong là một trong những dụng cụ thế mạnh của hãng. Vì vậy, hãng sản xuất đủ chủng loại; dải làm việc đa dạng đáp ứng 100% nhu cầu kỹ thuật.

Sản phẩm cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ (COCQ)

Địa chỉ Showroom: 61 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0961 172 212 - 0242.2010.491

Email: admin@uni-group.vn / kstoolsvietnam@gmail.com

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑

zalo
0961 172 212