Dao cắt ống kim loại

Ống nước, ống kim loại là những dụng cụ để dẫn truyền khí hoặc chất lỏng. Vật liệu ống thường được làm bằng nhựa PVC, kim loại … Đặc điểm chung có độ dài cố định, một đầu nhọn một đầu tù để nối chúng với nhau. Dao cắt ống đồng mini (nhỏ), dao cắt ống inox, dao cắt ống kẽm, dao cắt ống thép…

Dao cắt ống là gì? Dao cắt ống kim loại có điểm gì khác?

Ống kim loại hay ống nhựa ngày nay được dùng trong gia đình, nhà xưởng tương đối nhiều. Như: dẫn truyền nguồn nước, truyền dầu từ giàn khoan, truyền khí đốt. Chính vì vậy nhu cầu cắt ống hết sức cần thiết. Dao cắt ống dần trở thành dụng cụ thiết yếu cho nhiều ngành nghề.

Dao cắt ống kim loại?

Dao cắt ống đồng, kim loại hay dụng cụ cắt có nhiệm vụ trực tiếp tách phôi để hình thành về mặt gia công. Dao cắt ống kim loại (cắt được nhiều loại ống đồng, ống inox, nhiều ống kim loại khác). Dao có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình cắt gọt. Đồng thời tác động không nhỏ đến chất lượng; cũng như năng suất làm việc của ống được cắt.

Đặc điểm biệt của loại này là lưỡi cắt phải đảm bảo giữ thẳng trong suốt quá trình cắt. Như vậy đường cắt mới được đảm bảo giáp mối quanh ống chính xác. Rãnh cắt đồng đều quanh ống; lưỡi cắt đảm bảo xoay tròn quanh ống khi vận hành.

Dao cắt ống kim loại KS Tools - Germany

Dao cắt ống đồng, ống thép mỏng

Dao cắt ống đồng, ống thép mỏng

Loại dao cắt ống đồng KS Tools được thiết kế nhỏ gọn. Dao cắt ống đồng xoay tròn quanh ống trong khi vận hành cắt. Cán dao hay chuôi dao cắt dạng núm tròn xoay; được làm bằng thép hợp kim. Ống càng lớn, dao cắt càng hữu dụng. Trường xoay quanh ống lớn; giảm thiểu áp lực lên tay người vận hành.

Đây là loại dao cắt ống đồng tân tiến nhất hiện nay. Bởi chất lượng nằm ở công nghệ vật liệu Đức. Nắm tay dao cắt ống đồng KS Tools được xoay linh hoạt; làm giảm áp lực ma sát lên tay.

Dao cắt ống xả xe hơi tự lắc 12-67mm 105.50 series KS Tools

Dao này khá đặc biệt điều chỉnh đường kính cắt bằng cách lắc ratchet. Kết cấu con lăn giúp cho ống không bị biến dạng trong quá trình cắt ống. Model này của KS Tools gồm 2 Series, tương ứng với mỗi phi cắt khác nhau. Loại kích thước nhỏ 180 mm cắt cho ống có đường kính Ø12 - Ø35 mm. Loại dao cỡ lớn 250 mm cắt cho ống có đường kính Ø28 - Ø67 mm.

Đặc biệt loại này chuyên dụng để cắt cho ống xả xe hơi. Lưỡi dao cắt có thể thay đổi linh hoạt cho nhiều mục đích cắt khác nhau. 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn DIN ISO.

Dao cắt ống xả xe hơi tự lắc

Dao cắt ống tự lắc cỡ nhỏ KS Tools

Cũng kiểu dao cắt ống kim loại tự lắc nhưng kiểu dáng khác nhau. Tất nhiên mỗi model thiết kế kiểu dáng đều nhằm mục đích sử dụng riêng. Loại dao cắt này của KS Tools phục vụ cắt những ống có đường kính nhỏ từ phi 3 mm. Khả năng cắt Max của loại này là đường kính ống 28.5 mm.

Giá bán mã này cũng phù hợp với khả năng sử dụng nhiều người. Chỉ từ 900.000 nghìn đồng - 1.600.000 nghìn đồng bạn đã có thể sử hữu 1 chiếc dao cắt ống kim loại này của KS Tools. Ngoài ra, dao cắt ống KS Tools cũng có loại được làm từ vật liệu inox. Dụng cụ này chuyên dụng cho ngành y tế, sửa chữa phòng sạch…

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑

zalo
0961 172 212