Thương hiệu

KS Tools Germany (14)

Mũi khoan cắt

Mũi khoan, mũi khoan taro ngày nay được sử dụng phổ biến. Mũi khoan đa năng, mũi taro KS Tools 100% được làm từ thép đặc biệt. Tôi rèn theo công nghệ luyện kim độc quyền của hãng.

Mũi khoan KS Tools - Germany

Mũi khoan là gì?

Mũi khoan là công cụ cắt được sử dụng để loại bỏ vật liệu tạo ra các lỗ. Hầu như luôn luôn có mặt cắt ngang hình tròn. Máy khoan có nhiều kích cỡ và hình dạng; có thể tạo ra các loại lỗ khác nhau trên nhiều vật liệu khác nhau.

Có nhiều loại mũi khoan: mũi khoan bê tông, sắt, gỗ, tường, đá… trên nhiều dạng vật liệu khác nhau. Hay được chia thành các loại như mũi khoan tháp, mũi khoan xoắn, gỗ tròn, mũi khoan bậc… (Theo hình dạng mũi khoan). Phổ thông nhất vẫn là dòng mũi khoan kim loại. Mũi khoan hss hay được gọi bộ khoan xoắn.

Bộ khoan xoắn HSS-G 25 chiếc 1-13mm KS Tools 330.2623

Mũi khoan xoắn HSS-G KS Tools 330.2623 được làm từ vật liệu HSS-G. “Chất liệu HSS hay còn gọi là thép gió tốc độ cao. HSS được ứng dụng sản xuất mũi khoan cho độ bền; cứng cáp vượt trội. Có thể khoan được những kim loại cứng lên đến 900N/mm2.” 100% đạt tiêu chuẩn DIN 338 Typ N.

Bộ mũi khoan bao gồm: mũi khoan 1mm cho tới mũi khoan max 13mm.

Đóng gói: Mỗi dải thao tác của mũi khoan được cài trên một ngăn riêng; có đánh thông số ngoài hộp và trong thân. Tránh thất lạc và bảo quản dễ dàng hơn. Tất cả được đựng trong vỏ hộp nhựa chống sốc KS Tools. Nhỏ, gọn, tiện lợi có thể bỏ túi, treo cất giữ đều được.

Bộ mũi khoan bậc HSS gồm 3 chi tiết KS Tools 330.2404

Về cấu tạo vật liệu, quy trình sản xuất và đóng gói giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất về kiểu dáng (hình thù) của mũi khoan. Đúng như tên gọi của nó, mũi khoan có hình dạng đặc biệt như hình toà tháp nhọn.

Bao gồm: Máy cắt lỗ bước HSS, Ø 4-12mm, 9 bậc Máy cắt lỗ bước HSS, Ø 4-20mm, 9 bậc Máy cắt lỗ bước HSS, Ø 6-30mm, 13 bậc

Mũi khoan taro Germany

Mũi taro là dụng cụ dùng để tạo ren, nó là phương pháp tạo ren phổ biến nhất. Nó dùng để tạo ren lỗ trong hoặc tạo ren ngoài (gọi là mũi taro ren ngoài hoặc bàn ren). Trong quá trình taro ren việc chọn mũi khoan phù hợp với mũi taro là rất quan trọng.

Mũi khoan taro gồm 3 phần chính:

  • Đầu taro: Nhiệm vụ cắt gọt vật liệu để tạo ra ren ốc.
  • Cổ taro: Phần này được thiết kế trơn bóng, hình trụ tròn. (Phần này hay được khắc thông số kỹ thuật, thương hiệu,..)
  • Đuôi taro: Thiết kế kiểu thiết diện vuông, mục đích dễ cắm vào tay quay taro.

Mũi taro hệ inch ở Việt Nam là không phổ biến do đó nó gây khó khăn cho việc chọn mũi khoan để taro ren. Để biết chính xác bạn nên tham khảo tại bảng tra mũi khoan và taro hệ inch để tránh chọn sai. Loại size phổ thông: mũi taro m3, mũi taro m6, mũi taro m8, mũi taro m5, mũi taro m10, m12, m16 có thể lên tới mũi taro 21mm. Bộ 6 mũi khoan taro m3-m10 cũng là loại phổ thông hiện này.

Bộ taro bàn ren trong ngoài 54 món KS Tools 331.0654

 

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑

zalo
0961 172 212