Mua dụng cụ sửa chữa xe ô tô động cơ điện, hybrid 100% Germany

Cập nhật: 10/12/2021
Dụng cụ sửa chữa ô tô điện/ hybrid là thứ không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất hay garage bảo dưỡng. Mua dụng cụ sửa chữa xe ô tô động cơ điện, hybrid 100% Germany tại KS Tools Việt Nam.

Thị trường ô tô điện (EV - Electric Vehicle) - hybrid bùng nổ vào năm 2021 đi với doanh số dự kiến tăng trưởng 66%. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cũng ngày càng được chú trọng hơn. Và dụng cụ sửa chữa ô tô điện/ hybrid là thứ không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất hay garage bảo dưỡng

Tổng quan thị phần ô tô điện 2020 - 2021

biểu đồ tổng quan thị phần ô tô điện 2020 -2030

 • Con số tăng trưởng của thị phần ô tô điện, hybrid khiến nhiều người không khỏi giật mình với tỷ lệ tăng vọt 39% trong năm 2020 vừa qua – đạt khoảng 3,1 triệu chiếc (doanh số toàn cầu), và dự kiến bùng nổ tăng trưởng ~ 66% năm 2021 (tương đương ~7% số xe ô tô mới bán ra) bất chấp khó khăn chung của toàn ngành do ảnh hưởng dịch Covid. 
 • Các nhà sản xuất xe o tô điện/ hybrid lớn nhất hiện nay là Tesla, toyota, hyundai, BMW, Mec … dự kiến bán ra ~ 30 triệu xe bán ra vào năm 2028 và chiếm ~48% tổng số xe du lịch bán mới trên Toàn cầu. Việt Nam rất tự hào khi Vinfast bắt đầu đặt chân vào thị phần sản xuất xe điện trên Thế giới từ 2022.
 • Có thể bạn quan tâm: Súng bơm mỡ dùng pin Germany
 • Bên cạnh đó, sức hút từ thị trường ô tô điện/ hybird khiến các ông trùm công nghệ (Amazon, Apple, Google, Huawei, Xiaomi…) liên tục nhảy vào, ra sức đầu tư, mong muốn chiếm lĩnh thị trường càng sớm càng tốt (đặc biệt 2 thị trường lớn là Châu Âu và China.
 • Tương lai không xa xe điện hybird sẽ chiến hết thị phần xe chạy xăng/ dầu do mục đích bảo vệ môi trường Toàn cầu.

sửa chữa xe điện hybrid dụng cụ chính hãng Germany

Dụng cụ sửa chữa xe điện/ hybrid có gì đặc biệt ?

 • Khác với ô tô truyền thống chạy bằng động cơ xăng/ dầu. Các dụng cụ sửa chữa ô tô điện tiêu chuẩn ISO sẽ sử dụng loại cách điện chuẩn VDE, IEC60900. Điều này giúp đảm bảo an toàn tối đa cho thợ trong quá trình làm việc.
 • Các dòng xe điện hybrid (HEV), xe hybrid sạc ngoài (PHEV), xe điện chạy pin (BEV)... đều có điện áp cao, nếu không phải thợ sửa chữa ô tô điện chuyên nghiệp được đào tạo sẽ rất dễ xảy ra các tai nạn liên quan đến điện giật. 
 • Việc sử dụng các dụng cụ cách điện và trang bị đồ bảo hộ cá nhân PPE sẽ giúp người thợ trở nên tự tin, an toàn và thoải mái hơn trong quá trình làm việc.
 • Bên cạnh đó, thợ sửa chữa cũng cần phải được đào tạo bài bản mới có thể bắt đầu sửa chữa các loại động cơ điện, hybrid này.

dụng cụ sửa ô tô điện hybrid có gì đặc biệt

Danh mục đồ dụng cụ trong xưởng sửa xe điện cần có

 1. Dụng cụ bảo hộ cá nhân

 2. Dụng cụ cảnh giới khu vực sửa chữa

 3. Dụng cụ cầm tay cách điện thao tác sửa chữa

 4. Dụng cụ đo lường kiểm tra dòng điện

Xem chi tiết các đồ dụng cụ cho sửa xe điện: Dụng cụ sửa chữa ô tô điện hybrid

Danh mục đồ dụng cụ trong xưởng sửa xe điện cần có

Nhà cung cấp dụng cụ sửa ô tô điện/ hybrid hàng đầu tại Việt Nam

 • Dụng cụ sửa ô tô điện/ hybrid chủ yếu là dụng cụ cách điện 1000V, liên quan trực tiếp đến an toàn sức khỏe và tính mạng thợ thi công. 
 • Chính vì thế, bạn cần lựa chọn mua tại nhà cung cấp chính hãng, uy tín. Và hàng chuẩn EU-G7 luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà máy, garage.
 • KS Tools hand tools - Germany (website: kstools.com) là nhà sản xuất dụng cụ sửa chữa ô tô hàng đầu Thế Giới. Đặc biệt với dụng cụ sửa chữa xe điện/ hybrid, KS Tools có cung cấp giải pháp trọn vẹn cho đồ sửa chữa bảo dưỡng tại nhà máy sản xuất, garage sửa ô tô điện/ hybrid
 • KS Tools là nhà cung cấp dụng cụ cho các hãng xe ô tô lớn: WW, BMW, Mec, Porsche và là nhà tài trợ lớn cho các giải đua xe ô tô.
 • UNICOM J.S.C là đại diện chính thức của KS Tools tại Việt Nam (website kstoolsvietnam.vn). Với số lượng hàng tồn kho lớn cũng như kỹ thuật viên được training từ chuyên gia của hãng. UNICOM cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhanh 24/7 cho Quý khách hàng.
 • Địa chỉ VPGD: 61 Cổ Linh - Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
 • Hotline: 0961172212 - 0243 2010 491

mua dụng cụ sửa ô tô điện/ hybrid hàng đầu tại Việt Nam

Catalogue giải pháp sửa chữa ô tô xe máy điện, hybrid KS Tools

giải pháp dụng cụ sửa chữa ô tô xe máy điện ks tools

zalo
0961 172 212